Giới Thiệu

Trang chủ » Giới Thiệu

Về linkland

Công ty Cổ phần Bất động sản Kết Nối (LinkLand) là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn LinkGroup (công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh) được ấp ủ và chính thức thành lập vào tháng 05/2020.

LinkLand ra đời và phát triển minh chứng cho tinh thần doanh nghiệp không chỉ trẻ, năng động, dám đương đầu và không chùn bước trước thử thách, mà còn là một doanh nghiệp có nhiều tiềm năng, với khát vọng bay cao, bay xa, mang đến một làn gió mới mẻ và căng tràn sức sống cho thị trường bất động sản tại Việt Nam.

LinkLand được biết đến là doanh nghiệp môi giới bất động sản với đội ngũ tư vấn kinh doanh tinh nhuệ, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản cũng như kiến thức về dự án phong phú, dồi dào, mang sức bật mạnh mẽ sẵn sàng chinh phục mọi tầm cao mới.

LinkLand định hướng phát triển trở thành một công ty bất động sản chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam: dịch vụ bất động sản (nhà ở,…); dịch vụ du lịch & nghỉ dưỡng; đầu tư & phát triển dự án; thi công & lắp ráp nội thất căn hộ trọn gói,….

Với triết lý kinh doanh “Không ngừng nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ bất động sản chất lượng, mang đến cho khách hàng không chỉ tổ ấm thật sự mà còn một môi trường sống trong lành và cộng đồng cư dân văn minh”.

Tầm nhìn

  • Trở thành doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam
  • Trở thành công ty môi giới bất động sản top 5 tại Việt Nam và có hệ thống trung tâm giao dịch trên 63 tỉnh thành.
  • Đạt doanh thu tối thiểu 500 triệu USD mỗi năm

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp BĐS và các dịch vụ đi kèm, giúp hoàn thiện không gian sống, gia tăng giá trị đầu tư cho khách hàng, nhà đầu tư

 

 giá trị cốt lõi

Sơ Đồ tổ chức