Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần
Bất Động Sản
LinkLand

LinkLand Corporation ra mắt thị trường bất động sản vào giữa năm 2020, là điểm dừng chân cho những môi giới cũng như khách hàng muốn nắm bắt cơ hội đầu tư hợp lý. 

Với một kế hoạch kinh doanh rõ ràng cùng những khối óc quản lý rành mạch và chiến lược riêng dựa trên phán đoán sát thực, LinkLand ra mắt một cách mạnh mẽ đầy quyết tâm. LinkLand không chỉ khơi lại sự hào hứng của hàng loạt môi giới mà còn giúp củng cố tinh thần cho những người quan tâm bất động sản. Thời điểm LinkLand chính thức xuất hiện, hàng loạt niềm tin được thắp sáng. 

Mặc dù là một thành viên “trẻ” trong ngành bất động sản nhưng LinkLand có được đội ngũ quản lý vô cùng chất lượng, đều là những thành viên đã có kinh nghiệm dày dặn trong nghề, cũng là những người vô cùng đa nhiệm, củng cố sự hiểu biết bằng cách tham gia nhiều lĩnh vực mang tính “cộng sinh” với bất động sản, nhằm mục đích phân tích sâu hơn, chi tiết hơn, đưa ra những định hướng y chuẩn hơn, chính xác hơn. Trước khi đưa LinkLand đến gần hơn với người tiếp cận, bộ máy quản lý đã có một khoảng thời gian sâu sát thực tế, đào sâu nền móng, tạo một bệ đỡ vững chãi giúp LinkLand sở hữu bước đà mạnh mẽ ngay từ những ngày đầu tiên hoạt động.  

Chỉ vừa xuất hiện, LinkLand nhanh chóng trở thành đối tác của hàng loạt dự án đang triển khai, mang về những sản phẩm chất lượng. Hiện tại, Linkland đang là đối tác chiến lược của dự án Gem Sky World – dự án giàu tiềm năng đang được săn đón. LinkLand cũng là đối tác chiến lược cùng những thương hiệu lớn, nguồn sản phẩm dồi dào như: Đất Xanh Group, Link Group, Sunshine Group, Khang Điền, Vinhomes, Phát Đạt, Gotec…

Tầm Nhìn

Với LinkLand Corporation, không có tài sản nào vừa thực tế, vừa bất biến như bất động sản. Không chỉ thể hiện “cái tầm” của chủ sở hữu, bất động sản còn phần nào bày tỏ được cả “cái tâm” khi được lựa chọn. Chính vì vậy, từ những bước đi đầu tiên, LinkLand có những mục tiêu hết sức rõ ràng để khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam: 

  • Nằm trong Top 5 công ty (nền tảng) môi giới BĐS chất lượng nhất thị trường Việt Nam
  • Có hệ thống trung tâm giao dịch trên 63 tỉnh thành Việt Nam
  • Thu hút 3 triệu người dùng (đối tác hợp tác, khách hàng, nhân viên kinh doanh)
  • Đạt doanh thu tối thiểu 500 triệu USD hàng năm 
  • Trở thành chủ đầu tư, nhà phát triển dự án uý tín trên thị trường Việt Nam

Sứ Mệnh

LinkLand Corporation mang trong mình đam mê cháy bỏng nhưng không quên khối óc tinh tường dành riêng cho bất động sản, đặc biệt là bất động sản Việt Nam. Nỗ lực từng giờ từng ngày, LinkLand vẫn đang trên đường đến gần hơn với những mục tiêu riêng để chinh phục sứ mệnh chung: Trở thành nhân tố đa năng nhất đồng hành cùng môi giới. 

LinkLand hướng đến việc: 

  • Cung cấp các giải pháp bất động sản và sản phảm dịch vụ đi kèm, giúp hoàn thiện không gian sống, gia tăng giá trị đầu tư cho khách hàng 
  • Môi giới các sản phẩm bất động sản từ các chủ đầu tư uy tín 
  • Phát triển dự án – cung cấp sản phẩm bất động sản
  • Tư vấn tài chính vay mua bất động sản
  • Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Linkland luôn theo đuổi

Giá Trị Cốt lõi

LinkLand tin rằng, với bất động sản, đi cùng nhau không chỉ có thể đi xa, mà còn mang đến những cơ hội bứt phá cho cả đôi bên. Mọi cốt lõi xuất phát từ hai chữ “chia sẻ”. Đó cũng là tôn chỉ LinkLand đặt ra cho mình. 

Tiêu chí LinkLand Corporation theo đuổi:

Chia sẻ

Chuyên nghiệp

Tốc Độ

Minh Bạch